Bundesliga sau 26 vòng đấu.

Sau 26 vòng đấu,giải Bundesliga thông qua bảng xếp hạng đã hiện rõ hiện trạng và diễn biến của nó.

Bundesliga sau 26 vòng đấu.

Hùm Xám vẫn Vô Đối trong suốt nhiều năm qua!

Có lẽ giải Bundesliga trong khoảng 5 năm trở lại đây,người ta không bàn nhiều về đội nào vô địch,vì Bayer Munich vẫn tiếp tục thống trị giải đấu hàng đầu của nước Đức liên tục và người ta hay gọi đùa là cuộc chiến của Hùm xám với phần còn lại cửa nước Đức.

Bundesliga sau 26 vòng đấu.

Sau 26 vòng đấu,Hùm Xám đã chắc suất vô địch khi họ có được 66 điểm và bỏ xa đội xếp thứ 2 tới 20 điểm trong khi giải đấu chỉ còn có 7 vòng.Dù họ có toàn hoà và thua trong suốt những trận đấu tới thì cũng chả ảnh hướng gì đến vị trí của họ hiện tại.

Nói chung ở ngôi vị vô địch trong suốt những năm qua,có lẽ Bayer Munich đã quá mạnh so với các đội bóng còn lại tại Bundesliga.

Thần Chết Đã Gọi Tên.

Nếu Bayer munich chắc xuất vô địch thì 2 đội đang xếp chót bảng là Hamburger và Kohn cũng đang cùng cảnh ngộ là chắc xuất rớt hạng mùa sau khi chỉ có được 17 và 18 điểm và cách đội xếp thứ 16 tới 8 điểm là 1 khoảng cách rất khó san bằng.

Bundesliga sau 26 vòng đấu.

Có lẽ cuộc đua trụ hạng năm nay cũng ko mấy hấp dẫn và gay cấn như các năm trước tại Bundesliga khi mà 3 đội Yếu nhất của giải đấu đang dần cho thấy đứt hơi trong cuộc chiến của họ.

Đua tranh cực kỳ gay cấn trong nhóm các đội dự cúp châu âu.

Bundesliga năm nay quá tẻ nhạt ở cuộc đua vô địch và trụ hạng sẽ khiến người ta nhàm chán,nhưng cũng còn cái hay và lôi cuốn có lẽ nằm ở cuộc đua giành xuất dự cup châu âu mùa tới.

Đây là cuộc đua có sự góp mặt của sáu đội xếp từ thứ 2 đến thứ 7.

Bundesliga sau 26 vòng đấu.

Khoảng cách giữa các đội là không quá chênh lệch khi đội trên cách đội dưới chỉ từ 1 đến 2 điểm.Đây là khoảng cách có lẽ sẽ san bằng và qua mặt bất kỳ lúc nào.

Chính vì vậy trong 7 vòng đấu tới,những trận đấu của các đội thuộc nhóm tranh đua này sẽ trở thành 1 cuộc chiến sống còn thật sự.

Góc nhìn tổng quan.

Dựa vào bảng xếp hạng của bundesliga hiện tại ta có thế thấy được vài điểm khá thú vị:

Dormund năm nay sau khi bán đi tiền đạo Abu thì sức mạnh của họ đã bị giảm sút đánh kể,chính vì thế mà họ để cho Hùm xám bỏ quá xa trong cuộc đua vô địch.

Đội bóng gây ngạc nhiên bundesliga tại mùa giải  năm ngoái Leipzig đang nằm ở vị trí thứ 6 đã phần nào lộ rõ năng lực của đội bóng này.

Bundesliga sau 26 vòng đấu.

Schalke và  Leverkusen đã có 1 năm thi đấu rất thành công tại Bundesliga mùa này  khi đang đứng ở vị trí thứ 2 và 3,và hoàn toàn có cơ hội để dự cúp châu âu mùa sau và người ta mong đợi sự trở lại của 2 đội bóng này.

Bầy sói Wolfburg sau 2 mùa giải chật vật tại bundesliga đang đứng ở vị trí 15 và phải cạnh tranh 1 suất trụ hạng đá playoff cuối mùa,người ta có lẽ đã quên đi Bầy Sói làm mưa làm gió tại châu âu cách đây 3-4 mùa giải trước đây.

Đội bóng gây thất vọng nhất bundesliga năm nay có lẽ là Kohn,họ gần như đã đánh mất chính mình,còn nhớ năm ngoái họ có được suất dự cup châu âu,còn năm nay thì lại chắc suất rớt hạng.Có lẽ dự cup châu âu là quá sức với Kohn và khiến họ sớm rơi vào vòng khủng hoảng,thật tiếc cho đội bóng này,có lẽ mùa sau ta sẽ không còn chứng kiến họ được thi đấu ở Bundesliga.

Giải bundesliga chỉ còn 7 vòng nữa là hạ màn,người ta sẽ vẫn còn được chứng kiến cuộc đua tranh khốc liệt của các đội giành suất dự cup châu âu mùa tới.

[/vc_column]

You have successfully subscribed to the newsletter

There was an error while trying to send your request. Please try again.

Soikeobongdahomnay will use the information you provide on this form to be in touch with you and to provide updates and marketing.