Bắt Đầu Cuộc Đua Tam Mã Cup Vô Địch Giải Ngoại Hạng Anh –EPL

Đua Tam Mã sau vòng 21.

Bắt Đầu Cuộc Đua Tam Mã Cup Vô Địch Giải Ngoại Hạng Anh –EPLVòng 21 giải EPL vào đúng thời điểm đầu năm mới 2019 và đã chứng kiến những bất ngờ thú vị,từ đó mà hình thành cuộc đua Tam Mã hứa hẹn sẽ vô cùng gay cấn.

Bắt Đầu Cuộc Đua Tam Mã Cup Vô Địch Giải Ngoại Hạng Anh –EPLLiverpool đội bóng được xem là có thành tích tốt nhất tại EPL trước vòng 21 và đang ở vị trí dẫn đầu,đã phải hứng chịu trận thua đầu tiên của họ trước chính đối thủ cạnh tranh Man Xanh.

Bắt Đầu Cuộc Đua Tam Mã Cup Vô Địch Giải Ngoại Hạng Anh –EPLLiverpool vẫn sẽ ở số 1 trên bảng xếp hạng,nhưng năm nay họ sẽ phải nhận sự cạnh tranh khốc liệt từ Man Xanh và Gà Trống.

Bắt Đầu Cuộc Đua Tam Mã Cup Vô Địch Giải Ngoại Hạng Anh –EPLChiến thắng của Man Xanh trước Quỷ Đỏ đã cho thấy quá nhiều bất ngờ ở giải EPL năm nay.Việc Man Xanh để sẩy chân 2 vòng liên tục khiến người ta đặt ra nhiều câu hỏi,và không ngoại trừ khả năng chính họ muốn tạo them sự hấp dẫn cho EPL năm nay ở vai trò người bám đuổi.

Rõ ràng trình độ và đẳng cấp của Man Xanh không phải tự nhiên mà có,cái cách họ đánh bại Liverpool cho thấy sức mạnh của họ luôn có gi đó rất vượt trội từ chiều sâu đội hình và cả chiến thuật thi đấu.

Bắt Đầu Cuộc Đua Tam Mã Cup Vô Địch Giải Ngoại Hạng Anh –EPLNăm nay chúng ta sẽ có cơ hội chứng kiến bản lĩnh Man Xanh với cuộc đua vô địch EPL.

Con Ngựa thứ 3 trong cuộc đua chính là Gà Trống,khoảng cách giữa các đội xếp trên họ lần lượt chỉ từ 2 đến 4 điểm là khoảng cách khá phù hợp và đầy hy vọng để bám đuổi.

Bắt Đầu Cuộc Đua Tam Mã Cup Vô Địch Giải Ngoại Hạng Anh –EPLViễn cảnh Gà Trống vô địch EPL có vẻ rất khó xảy ra,nhưng để họ duy trì bám đuổi tranh các vị trí cao nhất thì hoàn toàn là có thể,phong độ của Gà Trống tương đối ổn định,điều người ta lo ngại liệu họ có giữ được mạch phong độ và bản lĩnh trong phần cuối của mùa giải hay không.

Tại mùa giải năm nay,EPL đã cho thấy nhiều điểm thú vị,mọi thứ đều có thể thay đổi và rất nhanh chóng.

Chẳng ai nghĩ 1 Man Xanh hừng hực từ đầu mùa giải và luôn ở vị trí đầu lại phải nhường cho Liverpool ở những vòng cuối của lượt đi.

Phong độ tuyệt vời của Liverpool cũng là điều khá thú vị khi mà đội bóng này đã từ rất lâu thi đấu thăng hoa và nhiều cảm xúc đến như vậy.

Bên cạnh đó Man UTD cũng gây bất ngờ từ lúc thay Tướng đổi vận giữa đường,phong cách thi đấu đầy cảm hứng của họ khiến cho EPL năm nay rất đáng xem.

Những tân HLV của Chelsea và Arsenal cũng mang đến một màu sắc khá đặc biệt cho EPL.

Đội bóng nào rồi cũng sẽ có mục tiêu của mình,và chúng ta có cơ hội chứng kiến cái cách họ cùng chiến đấu và đạt được các mục đích của mình.

Chúng tôi sẽ tiếp tục đồng hành cùng các bạn tại cuộc đua Tam Mã của EPL năm nay,và hy vọng sẽ có dịp nhìn thấy những điều bất ngờ.

You have successfully subscribed to the newsletter

There was an error while trying to send your request. Please try again.

Soikeobongdahomnay will use the information you provide on this form to be in touch with you and to provide updates and marketing.