Bất Ngờ ở Giải Vô Địch Quốc Gia Pháp - Ligue 1

Bất Ngờ ở Giải Vô Địch Quốc Gia Pháp – Ligue 1

bảng xếp hạng vô địch pháp – Ligue 1 năm nay đang chứng kiến 1 điều khá thú vị,ngoài việc PSG vẫn đang dẫn đầu như các năm trước đây thì những vị trí còn lại là 1 câu chuyện vô cùng hấp dẫn.
3 đội xếp top 4 bao gồm Marsellie-Lille và Toulouse đều cùng được 10 điểm.

Bất Ngờ ở Giải Vô Địch Quốc Gia Pháp - Ligue 1

Hiện tượng thú vị ở Top Đầu.

Bất Ngờ ở Giải Vô Địch Quốc Gia Pháp - Ligue 1

Trong khi đó đội xếp thứ 5 là hiện tượng Dijon chỉ kém có 1 điểm.
Từ đó ta có thể thấy rằng,với 4 đội này chỉ cần giành tối đã 3 điểm mỗi vòng đấu thì họ đều có cơ hội vươn lên vị trí thứ 2 đầy mơ ước tại Ligue 1.
Trong số những đội bóng này thì có lẽ Lille và Dijon là hiện tượng khá thú vị.
Với Lille năm ngoái họ xếp ở vị trí thứ 17,suýt rớt xuống hạng 2,vậy mà năm nay tại Ligue 1 họ thi đấu thăng hoa như thế đang là đội mạnh của nước Pháp.

Bất Ngờ ở Giải Vô Địch Quốc Gia Pháp - Ligue 1

Trong 5 trận đấu vừa qua,họ có Thắng có Thua và có cả Hòa,cho thấy họ luôn là đội biết cách kiếm điểm.
Trong khi đó Dijon năm ngoái nằm ở giữa bảng xếp hạng,cho thấy họ chả có nhiều mục tiêu tại Ligue 1 mùa này,tuy nhiên trong 5 vòng đấu gần đây họ lại thi đấu khá bùng nổ ở 3 trận đấu đầu tiên và liên tiếp để thua 2 trận tiếp theo.

Bất Ngờ ở Giải Vô Địch Quốc Gia Pháp - Ligue 1

Cái người ta đang đắn đo là liệu Dijon sẽ thành hiệu ứng gì tại Ligue 1,vì đôi khi họ để thua trên sân nhà trước các đội bóng đang đứng áp chót,nhưng lại luôn có điểm trước các đội nhóm đầu.
Câu trả lời có lẽ sẽ được giải đáp tại các vòng đấu tiếp theo của họ tại Ligue 1.

Monaco và Bordeaux bao giờ mới thoát khủng hoảng.

Monaco ở mùa giải năm nay có lẽ tệ nhất trong 5 năm qua tại Ligue 1,lực lượng của họ bị rút ruột và thiếu nhân tố bổ sung chất lượng,tinh thần thi đấu có lẽ là điều đáng quan ngại, 4 trận đấu liên tiếp họ không biết mùi chiến thắng,và điều đó khiến họ trở nên rất mong manh,chứ không còn là đội bóng có khả năng cạnh tranh chức vô địch với PSG như mấy năm trước.Sự sa sút này có lẽ là điều đáng nuối tiếc,và người ta đang đợi xem Monaco làm giè để thoát ra cuộc khủng hoảng này.

Bất Ngờ ở Giải Vô Địch Quốc Gia Pháp - Ligue 1

Trong khi đó đội bóng xứ rượu Vang có thành tích còn tệ hơn cả xứ Công Quốc khi đang đứng áp chót trên bảng xếp hạng,và thậm chí,họ chỉ cách Monaco đúng có 1 điểm.

Bất Ngờ ở Giải Vô Địch Quốc Gia Pháp - Ligue 1

Có lẽ họ gặp trục trặc ở những vòng đầu,nhưng dù sao đội bóng này vẫn là 1 đội có thực lực và sự chuẩn bị tương đối tốt,vấn đề có lẽ nằm ở phong độ và tinh thần thi đấu.
Có lẽ chỉ có cách là giành điểm sổ tối đa trong các vòng đấu còn lại thì mới giúp cho họ thoát ra cái vị trí mà có nằm mơ họ cũng không bao giờ nghĩ mình lại sa vào từ lúc đầu mùa giải.
Ligue 1 năm nay có lẽ có 1 sự đảo ngược vô cùng thú vị,khi các đội có khả năng rớt hạng từ ngoái thi đang chễm chệ ở vị trí top đầu,còn các đội ông lớn thì đang có những năm tháng khá tệ hại.
Nhờ đó mà khiến cho Ligue 1 năm nay cũng khá thú vị và hấp dẫn,sau rất nhiều năm người ta chỉ quan tâm tới PSG.
Chúng tôi thích 1 kịch bản các đội bóng nhỏ và yếu sẽ tạo nên kỳ tích hơn là chú ý đến việc các đội lớn thoát nạn như thế nào.
Các bạn chú ý đón đọc các bài phân tích và nhận định trên trang web của chúng tôi nhé.

[gazeta_block_heading el_class=”block-heading-5875″ id=”block-heading-7174″ heading=”BÀI HAY NHẤT”][gazeta_list_posts id=”list-posts-3906″ columns=”1″ orderby=”date” posts_per_page=”7″ categories=”7″]

You have successfully subscribed to the newsletter

There was an error while trying to send your request. Please try again.

Soikeobongdahomnay will use the information you provide on this form to be in touch with you and to provide updates and marketing.