Hồ sơ Kim Min-Jae

Kim Min – Jae, một hậu vệ tiềm năng đến từ Hàn Quốc có lối chơi ổn định và luôn biết cách hỗ trợ đồng đội cực tốt. Để hiểu hơn về cầu thủ này, bạn hãy điểm qua các thông tin trong hồ sơ Kim Min-Jae trong bài viết sau đây. 

Kim Min-Jae: Thông tin cá nhân

Kim Min – Jae là cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Hàn Quốc, anh sinh năm 1996, hiện tại 26 tuổi. 

Sự nghiệp và thành tựu

Trong hồ sơ Kim Min-Jae đề cập, anh bắt đầu sự nghiệp của mình năm 2012 tại trường trung học cơ sở Yeon Cho. Năm 2016, anh tham gia câu lạc bộ bán chuyên Gyeongju KHNP và tham gia giải vô địch Hàn Quốc. Đến tháng 12 năm 2016, anh gia nhập CLB K League Jeonbuk Hyundai Motors. Đến năm 2019, anh chuyển đến ClB Bắc Kinh Quốc An, năm 2019 được mời đến Fenerbahçe với hợp đồng 4 năm. Hiện tại, anh đang chơi với màu áo của CLB Serie A Napoli

Trong sự nghiệp của mình, Kim Min – Jae cũng gặt hái khá nhiều thành tựu nổi bật như: 

  • Giúp câu lạc bộ bán chuyên Gyeongju KHNP vào trận tứ kết của giải đấu quốc gia Hàn năm 2016. 
  • Đóng góp quan trọng trong chiến thắng Á quân của Bắc Kinh Quốc An trong Mùa giải CSL 2019. 
  • Một số giải thưởng danh giá khác như K League 1 2017 – 2018, Series A 2022 – 2023, Đại Hội Thể Thao Châu Á năm 2018, Cúp Bóng Đá Châu Á 2019,…

Vị trí và phong cách thi đấu

Với khả năng phòng thủ tốt, và ứng biến nhanh trên sân đấu, Kim Min – Jae thường xuyên được giữ vị trí hậu vệ. Hiện tại, anh đảm nhận vai trò trung vệ cho đội bóng Napoli. Phong cách thi đấu của Kim Min – Jae bình tĩnh, luôn đưa ra được sự ứng biến nhanh nhạy trên sân đấu và sở hữu khả năng giao bóng vô cùng tốt. 

Kim Min-Jae và Sự nghiệp thi đấu

Sự nghiệp thi đấu trong hồ sơ Kim Min-Jae khá nổi bật với nhiều thành tích và đã trải qua khá nhiều đội bóng khác nhau: 

Các đội bóng đã chơi

Hiện tại, trong hồ sơ Kim Min-Jae đang chơi có Series A Napoli từ năm 2022 đến nay. Trước đó anh đã từng là cầu thủ của nhiều đội bóng trong nước và quốc tế như: 

  • 2016: Gyeongju KHNP
  • 2017–2018: Jeonbuk Hyundai Motors
  • 2019–2021: Bắc Kinh Quốc An
  • 2021–2022: Fenerbahçe

Thành tích cá nhân và đội tuyển quốc gia

Bắt đầu sự nghiệp chơi bóng từ năm 2012 đến nay, Kim Min – Jae đã sở hữu không thích thành tích cá nhân và giúp đội tuyển quốc gia đạt thành tích nổi bật, cụ thể như sau:

Thành tích cá nhân:  Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất K League: 2017, K League 1 Best XI: 2017-2018, Đội hình tham dự AFC Asian Cup: 2019, Hậu vệ xuất sắc nhất giải vô địch bóng đá Đông Á: 2019.

Thành tích đội tuyển quốc gia: K League 1 2017 – 2018, Đại Hội Thể Thao Châu Á năm 2018, Cúp Bóng Đá Châu Á 2019. 

 

Kim Min-Jae

 

Phong cách thi đấu của Kim Min-Jae

Phong cách thi đấu của Kim Min – Jae luôn được đánh giá rất cao ở sự điềm tĩnh. Anh luôn có những phán đoán chính xác và rất hiểu ý đồng đội của mình: 

Đặc điểm và điểm mạnh

Với chiều cao 1.90 và khả năng di chuyển nhanh, thêm vào đó là cái đầu siêu nhạy. Kim Min – Jae được đối thủ và người hâm mộ gọi là “quái vật”. Điểm mạnh của anh là khả năng đi bóng nhanh, giao bóng cực chuẩn và tung được đòn quyết định trong thời khắc quan trọng.  

Vai trò trong hệ thống chiến thuật

Với sức bật lớn và sự nhạy bén trên sân cỏ, Kim Min – Jae luôn được giao các vai trò hỗ trợ, bảo vệ trong hệ thống chiến thuật. Hiện tại với vị trí trung vệ của Napoli, anh đã giúp đội bóng này lần đầu vô địch Serie A

Kim Min-Jae trong câu lạc bộ hiện tại

Kim Min – Jae gia nhập đội bóng Napoli vào tháng 12 năm 2022 và chơi với vị trí trung vệ. Giải đấu lớn nhất mà anh tham gia với màu áo Napoli la Series A 2022-2023: 

Đội bóng hiện tại

Napoli là một đội bóng có tiềm năng lớn nhưng chưa thật sự nổi bật ở giải đấu khu vực của mình. Trong suốt quá trình thành lập đến năm 2021 vẫn chưa sở hữu thành tích nổi bật nào. Đến năm 2022, Naopi lần đầu nhận cúp vô địch Series A vô cùng thuyết phục.  

Đóng góp và ảnh hưởng

Sự xuất hiện của Kim Min – Jae được xem là điểm sáng của Napoli trong mùa giải Series A 2022-2023. Anh là một trong các cầu thủ chủ chốt làm nên chiến thắng của Napoli. 

Kim Min-Jae và đội tuyển quốc gia

Trong hồ sơ Kim Min-Jae, trước khi thi đấu quốc tế anh đã có rất nhiều hoạt động nổi bật trong nước với đội tuyển quốc gia: 

Đội tuyển quốc gia

Từ năm 2014, Kim Min – Jae đã thi đấu cho đội tuyển quốc gia trong giải U – 20. Năm 2016 – 2018, thi đấu các giải khuôn khổ U-23 Hàn Quốc. Từ năm 2017 đến nay, anh luôn thi đấu cho các giải quan trọng của đội tuyển quốc gia. 

Thành tích và kỷ lục

Thành tích nổi bật nhất trong Hồ sơ Kim Min-Jae khi thi đấu cho đội tuyển Hàn Quốc như Vô địch Asia Game năm 2018, vô địch EAFF Championships 2019,…

 

Kim Min-Jae

 

Thông tin cá nhân

Một số thông tin cá nhân khác mà bạn cũng nên cập nhật thêm để hiểu hơn về Kim Min – Jae như: 

Ngày sinh và quê quán

Kim Min – Jae sinh ngày 15 tháng 11 năm 1996. Hiện tại 26 tuổi và chơi ở CLB Napoli. Chiều cao 1.90 và số áo hiện tại là 3. Anh được sinh tại Tongyeong, Hàn Quốc. 

Thông tin gia đình và học vấn

Không có nhiều thông tin nhắc đến gia đình của Kim Min Jae. Được biết anh sinh ra trong gia đình kinh doanh nhỏ và có bố mẹ là người tri thức. Về học vấn, Kim Min Jae theo học Đại học Yonsei Vào năm 2015–2016 nhưng chưa tốt nghiệp. 

Nhận định và kỳ vọng

Với những thành tích đáng kể và sự nghiệp thăng hoa, Kim Min – Jae luôn nhận được các kỳ vọng lớn: 

Đánh giá từ các chuyên gia

Các chuyên gia luôn đánh giá rất cao Kim Min – Jae, nhất là sau mùa giải Series A kết thúc. Nhiều chuyên gia cho rằng anh chính là ác chủ bài và sẽ giúp cho thành tích của Napoli thăng hạng. 

Kỳ vọng về tương lai

Trong vai trò Trung vệ và sự thể hiện vô cùng tốt của mình trong mùa giải Series A vừa qua, Kim Min – Jae được kỳ vọng lớn về sự phát triển của cá nhân. Đồng thời giúp đội bóng Napoli duy trì phong độ ở các giải đấu sắp tới. 

Trên đây là toàn bộ thông tin trong Hồ sơ Kim Min-Jae. Hy vọng bài viết đã đem đến những thông tin hữu ích cho bạn. Để tiếp tục cập nhật nhiều thông tin khác, hãy truy cập đến

You have successfully subscribed to the newsletter

There was an error while trying to send your request. Please try again.

Soikeobongdahomnay will use the information you provide on this form to be in touch with you and to provide updates and marketing.