Giải Laliga Sau 29 Vòng Đấu.

Giải Laliga được xem là giải đấu chất lượng nhất trên thế giới.

Giải Laliga Sau 29 Vòng Đấu.

Sau 29 vòng đấu đã qua,giải đấu Laliga đã hiện rõ những điểm đặc trưng của mùa giải 2017-2018.

Ngôi vô địch đã có chủ.

Khác với 3 mùa giải trước Barcelona phải cạnh tranh chức vô địch với đại kình địch Real tới vòng đấu cuối cùng mới hạ màn,thì mùa giải năm nay Barcelona  đấu rất ổn định và đạt phong độ cao,khi hết vòng 29 họ vẫn dẫn đầu với 75 điểm và hơn đội đứng thứ 2 với khoảng cách là 9 điểm,trong khi giải đấu vẫn còn 9 vòng đấu.

Giải Laliga Sau 29 Vòng Đấu.

Với 23 trận thắng và chưa thua bất kỳ trận đấu nào tại Laliga đã cho thấy sức mạnh tuyệt đối của Barcelona trong mùa giải năm nay.Và nếu duy trì mạch thắng và khoảng cách như vậy thì khả năng rất cao là họ sẽ vô địch sớm trước 5 vòng đấu.

Nhóm Rớt Hạng Đã An Bài.

Trái ngược với tình hình của Barcelona khả năng sẽ vô địch sớm Laliga thì ở phía ngược lại của giải đấu,3 đội rớt hạng mùa giải năm nay cũng gần như đã được xác định.Khiến cho năm nay cuộc đua trụ hạng gần như đã chấm dứt,khi đội bóng xếp thứ 18 với 21 điểm đang bị bỏ rất xa so với vị trí 17 và cách tới 6 điểm.

Giải Laliga Sau 29 Vòng Đấu.

Dù giải Laliga vẫn còn 9 vòng đấu nhưng với việc thi đấu kém cỏi và cạn kiệt tinh thần chiến đấu thì 3 đội đứng cuối bảng có lẽ đã lo xong số phận của họ tại mùa  giải năm nay.Có lẽ đã rất lâu rồi tại Laliga mà cuộc đua trụ hạng đã phải sớm kết thúc như mùa giải năm nay.

Cuộc đua các suất dự cup Châu Âu cực kỳ gay cấn.

Laliga năm nay khi mà cả chức vô địch và cuộc đua trụ hạng đã gần như hạ màn thì mọi tâm điểm và sự hấp dẫn của giải đấu tập trung vào cuộc đua giành các suất dự cup Châu Âu mùa tới.

Hiện tại ở Laliga đã xảy ra 2 cuộc đua giành suất dự Cup châu âu.

Ở nhóm cạnh tranh dự Champions-League thì cả 3 đội bóng là Real-ATM và Valencia đang cạnh tranh nhau cực kỳ khốc liệt khi các đội này chỉ cách nhau 5 điểm.

Giải Laliga Sau 29 Vòng Đấu.

2 đội bóng thành Madrid đang bám nhau rất quyết liệt trong từng vòng đấu,chính vì vậy khiến cho từng trận đấu của họ trong những vòng tới luôn được người ta chú ý rất nhiều và tăng thêm sự kịch tính.Bất kỳ đội bóng nào mắc sai lầm trong những vòng đấu tới sẽ phải trả giá ngay.

Ở nhóm cạnh tranh suất dự cup Europa-League cũng diễn ra sôi động không kém cạnh cuộc đua của nhóm trên.Ở cuộc đua này,có tới 4 đội tham gia,các đội xếp từ vị trí thứ đến thứ 8 và hiện tại khoảng cách cao nhất giữa các đội chỉ là 4 điểm.

Giải Laliga Sau 29 Vòng Đấu.

Trong số các đội đua tranh đáng chú ý có Sevilla,khi mà họ vừa lọt vào tứ kết tại Champions- League,chính vì vậy trong khoảng thời gian 2 tháng cuối mùa giải,họ sẽ phải căng sức trên cả 2 mặt trận đầy khốc liệt.Sevilla là đội bóng giàu bản lĩnh và kinh nghiệm,hy vọng họ sẽ tạo nên 1 cuộc đua ngoại mục.

Tổng quan Laliga mùa giải 2017-2018

Nhìn vào bảng xếp hạng của Laliga mùa giải 2017-2018 tính đến vòng 29,chúng ta cũng thấy được nhiều điểm đáng chú ý:

Giải Laliga Sau 29 Vòng Đấu.

Real Madrid có 1 mùa giải không được như ý tại laliga năm nay,khi họ có 1 giai đoạn rất dài bị kình địch Barcelona bỏ xa tới 10 điểm.Việc đi xuống và hụt hơi của Real  có lẽ bắt nguồn từ việc xa    sút phong độ của các siêu sao.Tuy vậy họ lại rất thành công tại đấu trường  cup Châu Âu.

Năm nay chứng kiến phong độ rất hay của ATM khi họ thi đấu cực kỳ ổn định và sự trở lại của Costa khiến cho hàng công của ATM nguy hiểm hơn lúc nào hết.

Có lẽ đội bóng gây ngạc nhiên nhất tại Laliga năm nay  là Valencia,chúng ta hẳn còn nhớ ở mùa giải năm ngoái,Valencia đã phải chật vật ở nửa sau bảng xếp hạng trong cả mùa giải và chỉ cán đích ở vị trí thứ 12,vị trí tệ nhất trong suốt những năm gần đây.Nhưng ở mùa giải năm nay Valencia đã thể hiện 1 bộ mặt khác,họ thi đấu rất tiền bộ và ổn đinh với những chiến thắng liên tiếp giúp họ có được vị trí thứ 4 và hoàn toàn có cơ hội để được dự Chamipions-League mùa tới.

Valencia có lẽ là một trong những đội đáng xem nhất tại laliga vào mỗi vòng đấu.

Đội bóng Girona  cũng rất được chú ý,khi họ chỉ là đội được thăng hạng tại Laliga mùa này,nhưng họ đã tạo được kỳ tích là đang xếp thứ 7 và hoàn toàn có cơ hội để lần đầu tiên trong lịch sử có thể giành được xuất dự cup châu âu mùa tới.Đó sẽ là điều rất tuyệt vời cho đội bóng này.

Trong 3 đội ở nhóm cuối bảng gần như hết cửa trụ hạng mùa này thì có lẽ đáng thất vọng nhất là Malaga,ở những mùa giải trước họ thi đấu ổn định và luôn ở nhóm phía trên tại Laliga,tuy nhiên mùa giải năm nay họ thi đấu kém hiệu quả và nhanh chóng đứng luôn vị trí chót bảng.Chó lẽ mùa giải này đã sớm kết thúc với Laliga và họ đang dần nghỉ tới việc lên phương án để thi đấu ở giải hạng hai mùa tới.

Laliga vẫn là giải đấu chất lượng và đáng xem trên thế giới,cuộc đua dự cup châu âu vẫn còn rất  hấp dẫn và hứa hẹn nhiều bất ngờ trong giai đoạn nước rút của mùa giải

You have successfully subscribed to the newsletter

There was an error while trying to send your request. Please try again.

Soikeobongdahomnay will use the information you provide on this form to be in touch with you and to provide updates and marketing.