Bốc Thăm Vòng Tứ Kết Champions- league 2017-2018

Vào buổi lúc 16h ngày 16-3, đã diễn ra cuộc bốc thăm cho các cặp đấu tại vòng Tứ Kết Champions-League.Các lá thăm được bốc bởi tiền đạo nổi tiểng một thời là Andriy Shevchenko đã tạo ra những trận đấu vòng Tứ Kết hứa hẹn rất gay cấn.

Bốc Thăm Vòng Tứ Kết Champions- league 2017-2018

Bốc Thăm Vòng Tứ Kết Champions- league 2017-2018

Nhìn vào kết quả bốc thăm ta có thể thấy những điểm khá thú vị sau:

Tái hiện trận chung kết sớm mùa giải năm ngoái.

Real Madrid bốc trúng đối thủ nhiều duyên nợ là bà đầm già Juve.Cuốc tái ngộ này khá duyên nợ và được đánh giá là khá đồng đều về thực lực.Việc đá 2 trận lượt đi và lượt về sẽ là dịp để người ta thấy được sức mạnh thực sự của từng đội bóng.

Real Madrid đã lọt sâu và giành cup vô địch chỉ trong vòng có 4 năm trở lại đây,trong khi đó đội bóng nước Ý chỉ mới có được thành tích tốt tại Champions-League trong mấy mùa giải gần đây.

Liệu bà đầm già thành Turin liệu có trả được mối thù năm ngoái hay Không?

Nội Chiến của Nước Anh.

Trước vòng tứ kết diễn ra,khi bốc thăm tại vòng 16 đội thi đấu Champions-League,nước Anh đã có tới 4 đại diện  và hứa hẹn các đại diện sẽ làm nên kỳ tích.

Nhưng thật bất ngờ là 2 ông lớn Man U và Chelsea đều bị loại 1 cách nhanh chóng bởi thế lực thống trị Champions-League trong suốt mấy năm qua là Laliga.

Và thật oái oăn là khi 2 đội bóng còn lại của nước anh, đã phải chạm nhau tại vòng Tứ Kết.Như vậy cuộc nội chiến này sẽ khiến nước Anh còn đúng 1 đại diện.
Ông Vua đấu Cup Liverpool với kinh nghiệm trận mạc  liệu có cản được bước tiến mạnh mẽ đến từ câu lạc bộ đang thi đấu cực kỳ ổn định là Man City hay không?

Danh hiệu liệu gọi tên Hùm Xám!

Đội bóng nước Đức,từ vòng 16 đội đã may mắn dính những lá thăm gặp những đội bóng bị đánh giá Thấp hơn họ hoàn toàn khi thi đấu tại Champions-League.

Lần này Hùm xám chỉ phải chạm trán Sevilla, đây là đại diện từ Tây Ban Nha được đánh giá là yếu nhất trong các đội còn lại.

Nước Đức tại Champions-League chỉ còn lại 1 đại diện duy nhất,và nếu như đạt được phong độ tốt,cũng như được thần may mắn bảo trợ thì khả năng  họ lọt  vào trận chung kết là rất cao.

Tây Ban Nha liệu có tiếp tục thống trị Champions-League?

Cặp đấu giữa Barcelona và Roma tại vòng tứ kết Champions-League được đánh giá là bất cân xứng vì tương quan lực lượng.Vào đến tứ Kết,Tây Ban Nha góp mặt tới 3 đội,trong khi đại diện từ Ý chỉ là 2,trong đó có Roma.

Và không hiểu xui rủi thế nào,các đội bóng của Ý đều phải chạm trán thế lực từ Tây Ban Nha từ ngay vòng tứ kết đầy chông gai.

Ngay cả các nhà cái ngay sau khi có kết quả bốc thăm,họ đã làm Kèo chấp rất sâu dành cho Barcelona.

Bốc Thăm Vòng Tứ Kết Champions- league 2017-2018

Có lẽ cơ hội của đội bóng Seri A gần như không có cơ hội,khi phong độ của họ năm nay được đánh giá là không đồng đều.Và rất khó cản được bước tiến của Messi và đồng đội.

Như vậy từ kết Champions-league sẽ bắt đầu loạt trận lượt đi vào ngày 5-4,hứa hẹn sẽ mang lại rất nhiều gay cấn và hấp dẫn từ các đội tham dự.

You have successfully subscribed to the newsletter

There was an error while trying to send your request. Please try again.

Soikeobongdahomnay will use the information you provide on this form to be in touch with you and to provide updates and marketing.